Dạy Tiếng Nga tại nhà cho người Việt

(10/09/2018) | Dạy Ngoại Ngữ

Nội Dung

Dạy Tiếng Nga tại nhà cho người Việt

Tiếng Nga là 1 trong 6 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới cùng với mối quan hệ song phương Việt – Nga ngày càng được mở rộng trên nhiều lĩnh vực: văn hóa, kinh tế, thương mại, giáo dục, ý tế,… Cho nên nhu cầu học tiếng Nga tại nước ta ngày càng trở nên phong phú như học sinh, sinh viên học tiếng Nga theo chương trình, người chuẩn bị đi du học, đi công tác tại Nga, hay những người làm việc tại cơ quan, công ty nước ngoài cần sử dụng tiếng Nga. Thế nhưng, bạn cảm thấy học tại các trung tâm ngoại ngữ không đạt hiệu quả như mong muốn, hoặc thời gian của bạn eo hẹp, hãy yên tâm đã có đội ngũ gia sư dạy tiếng Nga từ trung tâm Daytiengviet sẽ dạy kèm tiếng Nga tại nhà giúp bạn nắm vững kiến thức nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu công việc, học tập của mình.

 

Trung tâm Daytiengviet với dạy kèm tiếng Nga tại nhà thuận lợi cho người học

Bạn đang muốn học tiếng Nga nhưng công việc quá bận rộn nên không thể bố trí theo học tại các trung tâm ngoại ngữ, hoặc bạn cảm thấy học tại đây số lượng học viên đông không phát huy hiệu quả. Hãy yên tâm, đến với trung tâm gia sư Daytiengviet sẽ khiến bạn giải quyết mọi vấn đề còn vướng mắc, với đội ngũ gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn vững vàng với quá trình dạy kèm tiếng Nga tại nhà sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt được yêu cầu học tiếng Nga như mong muốn. Chúng tôi luôn tiếp nhận yêu cầu dạy kèm tiếng Nga tại nhà của bạn 24/24h, 7 ngày trong tuần . Đặc biệt, bạn được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình vô cùng thuận tiện, chúng tôi cam kết mức học phí hợp lý nhất.

Gia sư tiếng Nga giúp bạn tiến bộ nhanh chóng

Trước khi bắt đầu dạy, các gia sư tiếng Nga của chúng tôi sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ của người học, trên cơ sở đó họ đưa ra phương pháp dạy kèm tiếng Nga tại nhà hiệu quả nhất. Chẳng hạn, nếu bạn là người bắt đầu học tiếng Nga họ sẽ giới thiệu với bạn căn bản từ đầu, sau đó nâng cao dần mức độ khó, còn nếu bạn đã có vốn tiếng Nga kha khá các gia sư sẽ tìm ra điểm yếu để khắc phục đồng thời bồi dưỡng thêm kỹ năng cao hơn cho bạn. Hơn nữa, tùy theo khả năng tiếp thu của từng người học nhanh chậm khác nhau mà các gia sư cũng sẽ có tiến độ giảng dạy phù hợp, quá trình học tập bạn có thể hỏi gia sư mọi vấn đề mình còn thắc mắc giúp hiểu sâu kiến thức hơn từ đó tiến bộ nhanh chóng.

Các bạn sinh viên , du học sinh chuẩn bị du học tại các trường đại học tại Nga. Các bạn sẽ được các thầy cô tại trung tâm chuẩn bị hành trang chu đáo nhất về ngôn ngữ tiếng Nga, kinh nghiệm, hành trang vững chắc cho các bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường học tập và văn hóa tại Nga  .

Phương pháp đào tạo

  • Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Nga cho du học sinh diện hiệp định, dầu khí, điện nguyên tử, du lịch khách sạn của các trường ĐH Bách Khoa, Tự Nhiên…
  • Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp,nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn đơn giản nhất về tiếng Nga.
  • Chúng tôi sẽ kết hợp ngữ pháp và giao tiếp hội thoại một cách phù hợp nhất để phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ của các bạn.
  • Ngoài tiếng Nga bạn còn được tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử và kinh nghiệm sống và học tập tại nước Nga.
  • Lịch học luôn linh động phù hợp với thời gian làm việc và học tập của các bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết tìm gia sư tiếng Nga ở đâu chất lượng tốt và hiệu quả.  Để tìm được gia sư ưng ý nhất hãy cập trang web của chúng tôi và đăng ký học ngay từ hôm nay, trung tâm Daytiengviet cùng bạn trên con đường tiến tới thành công.

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang