Dịch Tài Liệu Kỹ Thuật

(09/09/2018) | Dịch Thuật

Dịch Tài Liệu Kỹ Thuật

Cùng với việc giao thương và quá trình toàn cầu hóa của các doanh nghiệp, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ thông dụng nhất mà mỗi doanh nghiệp cần “vượt qua” nhất là các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp, dịch vụ, xây dựng… Với khả năng cung cấp hơn 170 cặp ngôn ngữ khác nhau và đặc biệt là khả năng cung cấp dịch vụ chuyển ngữ toàn quyền cho tiếng Anh, Daytiengviet luôn tự hào vì trong ngành Kĩ thuật, chúng tôi không chỉ dịch thuật sơ lược, đúng nghĩa mà hơn cả là những sản phẩm của chúng tôi có tính chính xác cao nhất.

 

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tài liệu kỹ thuật chất lượng cao được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch có chuyên môn đảm nhiệm. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác và đáng tin cậy của chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng và dự án lớn nhỏ cho các công ty sản xuất, xây dựng lắp đặt và cung cấp dịch vụ.

Nội dung tài liệu kỹ thuật chính xác là yếu tố quan trọng trong sự thành công của sản phẩm tại thị trường mục tiêu của quý khách, hay quý khách là người sử dụng sản phẩm máy móc thiết bị cũng phải đảm bảo rằng các chuyên gia, kỹ thuật viên và nhân viên sử dụng đến từ bất kỳ quốc gia nào, nói ngôn ngữ nào cũng đều hiểu được tài liệu hướng dẫn kỹ thuật bằng ngôn ngữ của họ.

Hầu hết các sản phẩm được bán ra trên thế giới hoặc tiếp cận nhiều người sử dụng nói ngôn ngữ khác nhau, yếu tố quan trọng đối với hầu hết các công ty sản xuất sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ là có hướng dẫn và mô tả chính xác về sản phẩm hoặc dịch vụ, và có thể tạo ra sự khác biệt làm khách hàng hài lòng và an toàn khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, tiến bộ công nghệ nhanh chóng và vòng đời sản phẩm ngắn đã làm cho các nhà sản xuất cần phải có tài liệu cập nhật được địa phương hóa chất lượng cao một cách nhanh chóng. Cách duy nhất để các sản phẩm của nhà sản xuất có thể cạnh tranh trên thị trường thế giới là phải có bản dịch nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy phù hợp với tiêu chuẩn của ngành.

Đội ngũ dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Khi dịch tiếng Anh chuyên ngành Kĩ thuật, chúng tôi làm việc với đội ngũ chuyên gia giỏi trong từng lĩnh vực nhỏ của ngành, cùng với đội ngũ thiết kế, họa sĩ, designer… sẽ giúp khách hàng nhận được những bản dịch với độ chính xác, chuẩn mực lên tới 100%.

Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sử dụng bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ qui trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán.

Tự hào là đối tác của những doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước Daytiengviet luôn dành hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đặc biệt là những trang sách, tài liệu kỹ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Bên cạnh việc có sẵn những biên-phiên dịch tài năng, chúng tôi còn kết hợp chặt chẽ với đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia trình độ cao để duyệt và kiểm định chất lượng sau khi dịch.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng đội ngũ biên, phiên dịch, Daytiengviet còn cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với đó, việc bảo mật thông tin và tài liệu cũng được đảm bảo một cách nghiêm ngặt.Các phiên dịch viên đều phải cam kết không tiết lộ thông tin về cá nhân, công ty cũng như nội dung cuộc nói chuyện của khách hàng mà họ tham gia.Đây cũng là một trong những đặc điểm được các khách hàng đánh giá cao trong suốt 10 năm hoạt động của chúng tôi.

Tài liệu kỹ thuật
Chúng tôi có thể dịch trên nhiều định dạng tập tin điện tử. Chúng tôi nhận tất cả các loại tập tin và giao các tập tin được định dạng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang