Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung tận nhà

(04/09/2018) | Dạy Ngoại Ngữ

Nội Dung

Trung tâm gia sư Daytiengviet với đội ngũ gia sư tiếng Trung giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và lòng nhiệt huyết luôn dạy kèm tiếng Trung mang lại kết quả cao nhất

Trung Quốc là quốc gia đông nhất trên thế giới và là nước láng giềng cận kề với Việt Nam, thế nên tiếng Trung hay còn được gọi là tiếng Hoa là một trong những thứ tiếng được dùng rộng rãi tại nước ta. Tuy nhiên, quá trình học tiếng Trung không hề dễ dàng bởi vì đây là ngôn ngữ tượng hình, không có các quy luật để nhớ các chữ riêng biệt gây khó khăn cho người học. Đến với trung tâm gia sư Daytiengviet các gia sư tiếng Trung  với trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình và cẩn thận  khi dạy kèm tiếng Trung sẽ giúp người học nắm bắt được ngôn ngữ này nhanh chóng và hiệu quả.

Gia sư tiếng Trung tại Daytiengviet luôn chu đáo, cẩn thận

Khác với các ngôn ngữ khác, tiếng Trung với đặc điểm là chữ tượng hình, nhiều đường nét, phát âm đặc biệt đôi khi có những từ gần giống nhau dễ gây nhầm lẫn, đòi hỏi người dạy hết sức cẩn thận và chu đáo. Tất cả các gia sư tiếng Trung của gia sư Daytiengviet đều là giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm hay các sinh viên khá giỏi tại các trường đại học ngoại ngữ uy tín có lòng yêu nghề sâu sắc. Trong quá trình dạy kèm tiếng Trung họ luôn chăm chút từng chữ viết, phát âm chuẩn xác để truyền đạt đến người học tốt nhất.

Dạy kèm tiếng Trung với kỹ năng truyền đạt hấp dẫn

Bên cạnh việc dạy kiến thức chuẩn xác, gia sư tiếng Trung của Daytiengviet luôn chú trọng đến kỹ năng truyền đạt. Họ luôn cố gắng tìm tòi những phương pháp dạy học tiếng Trung mới, sưu tầm tài liệu phong phú, tham khảo bài tập đa dạng với mức độ khó tăng dần, dựa trên giáo trình chính thống để cung cấp cho người học khi dạy kèm tiếng Trung. Chúng tôi luôn mong muốn các giờ học trở nên hấp dẫn, sinh động lôi cuốn chứ không có tình trạng nhồi nhét khô khan, cứng nhắc. Từ đó, nâng cao hứng thú cho người học, thúc đẩy quá trình tiếp thu tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Gia sư tiếng Trung với vốn kiến thức phong phú

Không chỉ dừng lại ở việc dạy kèm tiếng Trung với ngữ pháp hoặc kiến thức sách vở đơn thuần. Nhằm đáp ứng yêu cầu của người học tốt nhất, ví dụ như người đi làm, đi du học, tham quan du lịch, đi xuất khẩu cần học giao tiếp bằng tiếng Trung, các gia sư tiếng Trung của Daytiengviet luôn có kiến thức về nền văn hóa Trung Hoa phong phú. Đặc biệt, có một số gia sư đã từng đi du học, công tác và làm việc tại Trung Quốc sẽ có những kiến thức thực tế hữu ích cho người học nhất là các đối tượng đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc.

Dạy kèm tiếng Trung phù hợp với từng đối tượng

Gia sư Daytiengviet sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về dạy kèm tiếng Trung của bạn như học sinh, người đi làm, người chuẩn bị đi du học để phân công gia sư tiếng Trung phù hợp. Ngoài ra, căn cứ trên mục đích như học ngữ pháp, học nghe nói, học giao tiếp cộng thêm với đánh giá trình độ tiếng Trung hiện tại của người học mà các gia sư sẽ điều chỉnh phương pháp dạy tối ưu. Bên cạnh đó, họ luôn gần gũi, quan tâm và giải đáp những điều còn thắc mắc, chưa hiểu hay còn mơ hồ từ người học nhằm đạt hiệu quả cao nhất khi dạy tiếng Trung.

Trung tâm Daytiengviet với hình thức dạy kèm tiếng Trung uy tín

Với mục tiêu của Daytiengviet là tất cả vì hiệu quả, chất lượng và sự hài lòng của người học, trung tâm luôn bố trí đội ngũ nhân viên tiếp nhận yêu cầu dạy kèm tiếng Trung của bạn mọi lúc, mọi nơi. Tất cả gia sư tiếng Trung của chúng tôi đều có kế hoạch giảng dạy cụ thể theo từng phần, từng bài và có liên kết mạch lạc giữa từng câu, từng từ, có kiến thức chuyên sâu biết 10 dạy 1. Quá trình dạy và học chỉ thực sự phát huy hiệu quả nếu có sự hợp tác giữa giáo viên và học sinh, vì thế chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gia sư phù hợp cả về độ tuổi, trình độ và học phí, đảm bảo sự hài lòng tối đa.

Bạn hãy quên đi nỗi lo sợ vì tiếng Trung Quốc quá phức tạp, rắc rối, khó hiểu và dễ gây nhầm lẫn với các gia sư tiếng Trung chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên môn cao, phương pháp hay của trung tâm Daytiengviet chúng tôi. Thông qua quá trình dạy kèm tiếng Trung sẽ khiến bạn giải quyết mọi vấn đề khúc mắc, giúp bạn nắm được kiến thức nhanh chóng đáp ứng yêu cầu công việc, học tập của bản thân. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ TPHCM

Gia Sư Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 2 buổi 1.200.000 Đ 1.800.000 Đ
Tuần 3 buổi 1.800.000 Đ 2.700.000 Đ
Tuần 5 buổi 3.000.000 Đ 4.500.000 Đ

(Đây là bảng phí gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà theo tháng. Sinh viên dạy 2h/buổi, giáo viên 1h30/buổi)

5/5 - (1 vote)

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang