Phiên dịch Công Nghệ Thông Tin

(10/09/2018) | Phiên Dịch

Phiên dịch Công Nghệ Thông Tin

Trong những năm gần đây, Việt Nam được nhiều người biết đến như là một nước nổi tiếng về gia công phần mềm cho nhiều nước trên thế giới. Trong tương lai không xa, dịch vụ gia công phần mềm của Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngành mũi nhọn, thu hút được nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài. Chuyên nghành công nghệ thông tin là một trong những chuyên nghành lớn và mới phát triển ở nước ta, một số thuật ngữ chuyên nghành còn mới và chưa được dịch cụ thể trong Tiếng Việt,Chính vì thế nhu cầu dịch thuật tiếng anh tài liệu công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Công việc này đòi hỏi biên dịch viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn phải am hiểu và có kinh nghiệm trong nghành công nghệ thông tin , vì vậy không phải ai cũng có thể tham gia công tác dịch tiếng Anh chuyên nghành công nghệ thông tin được .

Daytiengviet là công ty có bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Daytiengviet đã trở thành công ty phiên dịch công nghệ thông tin uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

 

Công Nghê Thông Tin

                                                                                       Công Nghê Thông Tin

 

Tại sao dịch vụ phiên dịch của Expertrans Global lại được tin tưởng lựa chọn bởi hàng ngàn công ty?

  • Đội ngũ 500 chuyên gia phiên dịch giàu kinh nghiệm, thông thạo hơn 170 ngôn ngữ, có kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực kỹ thuật CNTT, được tuyển chọn kỹ càng, khắt khe qua nhiều quy trình
  • Đáp ứng được mọi nhu cầu phiên dịch của khách hàng với dịch vụ đa dạng, như phiên dịch cabin, song song, phiên dịch dự án, hội thảo đến phiên dịch trong nhà máy, hội chợ, sự kiện…với độ tự nhiên và chính xác cao, phù hợp với văn hóa bản địa nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin cần truyền tải.
  • Chúng tôi sử dụng các công nghệ cho dự án dịch của Quý khách: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, PowerPoint, Visio, Project); QuarkXpress – InDesign / Adobe Illustrator/ FrameMaker – Cad, Web Service, hệ điều hành (Window, MacOS, Linux), các ngôn ngữ lập trình (PHP, .NET, Java )
  • Áp dụng quy trình ISO 9001 – 2015 vào hệ thống đo lường, quản lý chất lượng, và đã được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp.
  • Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp với quy trình xử lý nhanh, lựa chọn phiên dịch viên chỉ trong vài giờ đồng hồ, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
  • Chi phí hợp lý, tiết kiệm thay vì phải bỏ ra nhiều tiền để tuyển dụng phiên dịch viên dài hạn mà lãng phí và không cần thiết.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang