Dịch vụ dạy kèm tiếng Pháp tận nơi

(04/09/2018) | Dạy Ngoại Ngữ

Nội Dung

Tiếng Pháp là một trong 6 ngôn ngữ Quốc tế, trung tâm gia sư Daytiengviet với dạy kèm tiếng Pháp tại nhà luôn cố gắng giúp người học tiến bộ nhanh chóng nhất.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và Việt Nam là một trong các thành viên của công đồng Pháp ngữ, cùng với mối quan hệ song phương Việt – Pháp ngày càng được mở rộng trên nhiều lĩnh vực: văn hóa, kinh tế, thương mại, giáo dục, ý tế,… Cho nên nhu cầu học tiếng Pháp tại nước ta ngày càng trở nên phong phú như học sinh, sinh viên học tiếng Pháp theo chương trình, người chuẩn bị đi du học, đi công tác tại Pháp, hay những người làm việc tại cơ quan, công ty nước ngoài cần sử dụng tiếng Pháp. Thế nhưng, bạn cảm thấy học tại các trung tâm ngoại ngữ không đạt hiệu quả như mong muốn, hoặc thời gian của bạn eo hẹp, hãy yên tâm đã có đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp từ trung tâm Daytiengviet sẽ dạy kèm tiếng Pháp tại nhà giúp bạn nắm vững kiến thức nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu công việc, học tập của mình.

  Daytiengviet với đội ngũ gia sư tiếng Pháp hùng hậu, chất lượng cao

Có thể nói người biết nói tiếng Pháp thì nhiều nhưng không phải ai cũng có có khả năng sư phạm, kỹ năng truyền đạt tiếng Pháp tốt. Đến với trung tâm Trí Thức, bạn hoàn toàn yên tâm về số lượng cũng như chất lượng của các gia sư tiếng PhápTất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo yêu cầu khắt khe cả về mặt trình độ chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức, nghiệp vụ sư phạm. Vì thế, quá trình dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chắc chắn sẽ phát huy hiệu quả nhanh chóng, khiến người học yên tâm.

  Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà phù hợp với mục đích của người học

Trên cơ sở tiếp nhận thông tin từ người học, các nhân viên của gia sư Daytiengviet sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn gia sư tiếng Pháp phù hợp nhất về mọi mặt. Ví dụ như bạn muốn học giáo viên giàu kinh nghiệm hay các sinh viên trẻ nhiệt huyết chúng tôi đều có thể đáp ứng. Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích cụ thể: bạn muốn học ngữ pháp theo chương trình trên lớp, học giao tiếp để phục vụ công việc, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tham dự các kỳ thi tiếng Pháp,… Tất cả yêu cầu sẽ được chúng tôi đáp ứng với hình thức dạy kèm tiếng Pháp tại nhà, bởi vì các gia sư không ngừng tìm tòi, sưu tầm giáo trình, tài liệu, bài tập, đề thi phù hợp nhất với người học.

  Gia sư tiếng Pháp giúp bạn tiến bộ nhanh chóng

Trước khi bắt đầu dạy, các gia sư tiếng Pháp của chúng tôi sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ của người học, trên cơ sở đó họ đưa ra phương pháp dạy kèm tiếng Pháp tại nhà hiệu quả nhất. Chẳng hạn, nếu bạn là người bắt đầu học tiếng Pháp họ sẽ giới thiệu với bạn căn bản từ đầu, sau đó nâng cao dần mức độ khó, còn nếu bạn đã có vốn tiếng Pháp kha khá các gia sư sẽ tìm ra điểm yếu để khắc phục đồng thời bồi dưỡng thêm kỹ năng cao hơn cho bạn. Hơn nữa, tùy theo khả năng tiếp thu của từng người học nhanh chậm khác nhau mà các gia sư cũng sẽ có tiến độ giảng dạy phù hợp, quá trình học tập bạn có thể hỏi gia sư mọi vấn đề mình còn thắc mắc giúp hiểu sâu kiến thức hơn từ đó tiến bộ nhanh chóng.

  Trung tâm Daytiengviet với dạy kèm tiếng Pháp tại nhà thuận lợi cho người học

Bạn đang muốn học tiếng Pháp nhưng công việc quá bận rộn nên không thể bố trí theo học tại các trung tâm ngoại ngữ, hoặc bạn cảm thấy học tại đây số lượng học viên đông không phát huy hiệu quả. Hãy đến với trung tâm gia sư Daytiengviet, tại đây tất cả các gia sư tiếng Pháp đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học ngoại ngữ uy tín hàng đầu như đại học ngoại ngữ, đại học ngoại thương, đại học sư phạm, đại học khoa học xã hội và nhân văn… Chúng tôi luôn tiếp nhận yêu cầu dạy kèm tiếng Pháp tại nhà của bạn 24/24h, 7 ngày trong tuần, bạn được học thử miễn phí 2 buổi đầu tiên với gia sư của mình. Đặc biệt, bạn được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình vô cùng thuận tiện, chúng tôi cam kết mức học phí hợp lý nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết tìm gia sư tiếng Pháp ở đâu chất lượng tốt và hiệu quả. Hãy yên tâm, đến với trung tâm gia sư Daytiengviet sẽ khiến bạn giải quyết mọi vấn đề còn vướng mắc, với đội ngũ gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn vững vàng với quá trình dạy kèm tiếng Pháp tại nhà sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt được yêu cầu học tiếng Pháp như mong muốn. Để tìm được gia sư ưng ý nhất hãy cập trang web của chúng tôi và đăng ký học ngay từ hôm nay, trung tâm Daytiengviet cùng bạn trên con đường tiến tới thành công.

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY TIẾNG PHÁP TẠI TPHCM

Gia Sư Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 2 buổi 1.200.000 1.800.000
tuần 3 buổi 1.800.000 2.700.000
tuần 5 buổi 3.000.000 4.500.000

(Trên đây là bảng giá học phí dạy kèm tiếng Pháp theo tháng. Sinh viên 2h/buổi, giáo viên 1h30p/buổi)

5/5 - (1 vote)

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang