Dạy tiếng Pháp tại nhà ở TP.HCM

(11/09/2018) | Dạy Ngoại Ngữ

Dạy tiếng Pháp tại nhà ở TP.HCM

Tiếng Pháp là 1 trong 6 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và Việt Nam là một trong các thành viên của công đồng Pháp ngữ, cùng với mối quan hệ song phương Việt – Pháp ngày càng được mở rộng trên nhiều lĩnh vực: văn hóa, kinh tế, thương mại, giáo dục, ý tế,… Cho nên nhu cầu học tiếng Pháp tại nước ta ngày càng trở nên phong phú.

Những lí do nên học tiếng Pháp : 

1. Tiếng Pháp giúp bạn dễ hòa nhập

Sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên châu Âu thường đa số chọn tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha làm ngoại ngữ trong suốt thời đi học phổ thông, thậm chí là cả ở Đại học. Việc nói được tiếng Pháp vì thế sẽ rất dễ dàng cho việc làm quen kết bạn với bạn bè quốc tế. Đối với những người không có “dây mơ rễ má” gì với ngôn ngữ này thì họ vẫn sẽ bày tỏ sự thích thú, nể phục vì đây được coi là ngôn ngữ lãng mạn nhất, phát âm nghe có vẻ điệu đàng nhất và cũng là ngôn ngữ bị coi là khó học nhất (ngôn ngữ thường bị “la ó” ở khoản chia ngôi động từ và các loại giống đực, giống cái đứng trước danh từ)

2. Tiếng Pháp giúp bạn… dễ học ngôn ngữ khác

Tiếng Pháp thuộc nhóm gốc Ý trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu, có dấu tích từ 1000 năm trước Công nguyên. Cùng nhóm với tiếng Pháp có tiếng Latinh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ý nên có thể xem đây là “cánh cửa” mở ra những ngôn ngữ kể trên. Một khi đã biết tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể tự tin du hành xuyên châu Phi, châu Mỹ Latinh và cả bất kì đâu trên thế giới.

3. Tiếng Pháp hữu ích khi đi du lịch

Không nói về lục địa đen – nơi mà hơn một nửa các quốc gia đều sử dụng ngôn ngữ này trong đời sống hàng ngày và cả các thủ tục hành chính, tiếng Pháp là ngôn ngữ thường xuất hiện ở những địa điểm du lịch danh tiếng trên toàn thế giới. Chưa kể, ở các văn phòng du lịch đặt tại một quốc gia thứ ba bất kì, khả năng gặp được nhân viên hướng dẫn nói tiếng Pháp dĩ nhiên cao hơn việc tìm được ai đó nói tiếng Việt. Ở Việt Nam, những tour du lịch bằng tiếng Pháp không chỉ phục vụ cho người Pháp mà còn thu hút cả những người mang quốc tịch một nước nào đó ngoài Pháp (nhưng vẫn chọn sử dụng ngôn ngữ này như một ngoại ngữ chính khi đi du lịch). Hay, những chiếc máy hướng dẫn du lịch được đặt tại các tụ điểm tham quan cũng thường được thiết lập ngôn ngữ này.

4. Vì nước Pháp tươi đẹp!

Câu chuyện “ương ngạnh” của người Pháp về việc không chịu học tiếng nước ngoài đã nổi tiếng xưa nay giờ, trở thành một đặc điểm nhận dạng của người Pháp. Vì thế, khi du lịch đến Pháp, nếu chỉ mang vốn liếng tiếng Anh đến thôi vẫn chưa đủ. Bạn cần nói được tiếng Pháp để có thể hiểu một nền văn hóa đã từng thống trị thế giới hồi thế kỷ 18, và trước nhất là để có thể xoay xở tốt khi du lịch đến đây. Nước Pháp tươi đẹp không chỉ có Paris mà còn là những cánh đồng oải hương tím ngắt một vùng trời vùng Đông Nam, là những dãy núi phủ tuyết quanh năm suốt tháng nơi dãy Alpes hùng vĩ, là những lâu đài sông Loire huyền bí, là những bờ biển cát trắng trải dài vùng Aquitaine… Đó là những nơi người dân gần như chỉ nói tiếng Pháp, và để hiểu, yêu và gắn bó với họ, cách duy nhất là học nói ngôn ngữ bản xứ. Bản thân người viết đã gặp những người Hà Lan, những người Bỉ hơn hai mươi năm mòn mỏi đến Pháp du lịch nhiều tháng trời trong một năm và nhiều người trong số họ đã sẵn sàng học tiếng Pháp để có thể thuận tiện hơn trên hành trình khám phá nước Pháp của mình. Thấy chưa, Hotcourses đã nói nước Pháp không chỉ có Paris mà!

5. Vì những lí do rất… Hollywood

Rất nhiều cô gái đã chọn ủng hộ một đội tuyển bóng đá nào đó chỉ vì chàng tiền đạo điển trai, thì tại sao động lực học ngoại ngữ không phải vì những anh chàng Pháp đẹp trai, ga-lăng, hào hoa phải không?

Thêm nữa, trong phim Mỹ, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những mẩu chuyện phím (blague) từ phía những anh chàng/cô nàng Pháp. Từ “Rush Hour 3” đến “Sex and the city” và cả “Gossip Girls”, hay gần hơn có “Midnight in Paris”, các nhân vật chính đều đã đến Pháp, “té vào tình yêu” hay chí ít là cũng bị một ai đó ở xứ này hớp hồn. Điều này chứng tỏ các đạo diễn Mỹ vẫn luôn lấy Pháp làm cảm hứng sáng tạo cho những bộ phim của mình. Nếu là một tín đồ của nghệ thuật (văn chương, nhiếp ảnh, đồ họa, hội họa, âm nhạc…) thì học tiếng Pháp, du lịch đến Pháp và đọc những quyển sách viết về nền văn hóa này sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng sáng tác bất tận.

Thế nhưng, bạn cảm thấy học tại các trung tâm ngoại ngữ không đạt hiệu quả như mong muốn, hoặc thời gian của bạn eo hẹp, hãy yên tâm đã có đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp từ Daytiengviet sẽ khiến bạn giải quyết mọi vấn đề còn vướng mắc, với đội ngũ gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn vững vàng cùng quá trình dạy kèm tiếng Pháp tại nhà sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt được yêu cầu học tiếng Pháp như mong muốnđáp ứng yêu cầu công việc, học tập của mình.

Gia sư tiếng Pháp giúp bạn tiến bộ nhanh chóng

Trước khi bắt đầu dạy, các gia sư tiếng Pháp của chúng tôi sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ của người học, trên cơ sở đó họ đưa ra phương pháp dạy kèm tiếng Pháp tại nhà hiệu quả nhất. Chẳng hạn, nếu bạn là người bắt đầu học tiếng Pháp họ sẽ giới thiệu với bạn căn bản từ đầu, sau đó nâng cao dần mức độ khó, còn nếu bạn đã có vốn tiếng Pháp kha khá các gia sư sẽ tìm ra điểm yếu để khắc phục đồng thời bồi dưỡng thêm kỹ năng cao hơn cho bạn. Hơn nữa, tùy theo khả năng tiếp thu của từng người học nhanh chậm khác nhau mà các gia sư cũng sẽ có tiến độ giảng dạy phù hợp, quá trình học tập bạn có thể hỏi gia sư mọi vấn đề mình còn thắc mắc giúp hiểu sâu kiến thức hơn từ đó tiến bộ nhanh chóng.

Các bạn sinh viên , du học sinh chuẩn bị du học tại các trường đại học tại Pháp. Các bạn sẽ được các thầy cô tại trung tâm chuẩn bị hành trang chu đáo nhất về ngôn ngữ Pháp kinh nghiệm, hành trang vững chắc cho các bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường học tập và văn hóa tại Pháp  .

Phương pháp đào tạo

  • Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng pháp cho du học sinh
  • Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp,nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn đơn giản nhất về tiếng Pháp.
  • Chúng tôi sẽ kết hợp ngữ pháp và giao tiếp hội thoại một cách phù hợp nhất để phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ của các bạn.
  • Ngoài tiếng Pháp bạn còn được tìm hiểu thêm về văn hóa, lịch sử và kinh nghiệm sống và học tập tại nước Pháp.
  • Lịch học luôn linh động phù hợp với thời gian làm việc và học tập của các bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết tìm gia sư tiếng Pháp ở đâu chất lượng tốt và hiệu quả hãy đến với Daytiengviet để tìm được gia sư ưng ý nhất !

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang