Dịch thuật chuyên ngành Marketing quảng cáo

(10/09/2018) | Dịch Thuật

Dịch thuật chuyên ngành Marketing quảng cáo

Marketing là một bộ phận không thể tách rời và đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu trong việc triển khai quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Lĩnh vực marketing là lĩnh vực rộng bao gồm nhiều thuật ngữ chuyên ngành khác nhau về sản phẩm, thị trường, khách hàng mục tiêu, quảng cáo…

 

Dịch thuật tài liệu Marketing

                                                                                Dịch thuật tài liệu Marketing

 

 

Do vậy, yêu cầu của mỗi bản dịch tài liệu marketing cần có sự chính xác về ngôn ngữ, am hiểu chuyên ngành mới có thể truyền tải được đầy đủ thông điệp truyền thông tới khách hàng mục tiêu.

Dịch thuật chuyên ngành Marketing :

Dịch thuật Marketing là một dịch vụ nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc biên dịch các loại tài liệu Marketing nhằm mục đích tuyên truyền quảng bá hình ảnh của các sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới như: các Website, Catalog, các tài liệu Powerpoint, các ấn phẩm báo chí,…

Trong quá trình dịch thuật các văn bản, tài liệu liên quan đến lĩnh vực Marketing, để thu hút được sự chú ý của độc giả, người biên dịch viên không chỉ cần dịch một cách chính xác mà còn cần phải dịch sao cho người đọc dễ hiểu dễ tiếp cận, đồng thời cũng cần duy trì tính nhất quán trong toàn văn bản.

 

 

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tình

Hiểu rằng chất lượng phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Daytiengviet chỉ tuyển chọn đội ngũ Phiên dịch viên  tốt nghiệp từ các Trường Đại Học Ngoại Ngữ danh tiếng,là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm phiên dịch , có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, hiện đang làm việc tại các tập đoàn uy tín.
Ngoài ra mọi phiên dịch viên đều phải tuân thủ văn hóa như tác phong làm việc, kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, các ăn mặc…tất cả làm nổi bật lên một Phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra Daytiengviet liên tục mở các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ dịch thuật, theo đó dịch thuật viên sẽ trải qua kỳ thi sát hạch khắt khe về kiểm tra năng lực. Chính vì vậy, những bản dịch của công ty luôn đảm bảo độ chính xác và tính xác thực cao.

Dịch thuật đa ngôn ngữ – quy trình dịch đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ dịch thuật chất lượng cao, Daytiengviet cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau, những bản dịch của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ đối tác trong nước và quốc tế về độ chính xác tuyệt đối so với văn bản gốc
Daytiengviet là công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ, không chỉ chú trọng vào phiên dịch các tiếng phổ thông như Anh, Pháp, Nga, Hàn, Trung, Nhật chúng tôi còn mở rộng sang những ngôn ngữ hiếm và phức tạp như Temne, Bantu, Fulani, Kissi, Hy Lạp, Séc, Hungary…Ngoài ra việc dịch thuật được tiến hành bằng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như: Babylon, Wordfast, Trados,… giúp sản phẩm dịch được giữ nguyên nội dung như bản gốc, đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng khi sản phẩm được đưa đến tay mình .

Thời gian chính xác ,giá cả hợp lí

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với Danh sách phiên dịch viên cực lớn,chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng thời hạn . Bên cạnh đó với mức giá thấp nhất trên thị trường dịch thuật nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì khách hàng mong đợi, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Chuẩn sẽ là lựa chọn hợp lí cho khách hàng!

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang