Phiên dịch lĩnh vực thể dục thể thao

(10/09/2018) | Phiên Dịch

Phiên dịch lĩnh vực thể dục thể thao

Vai trò của thể dục thể thao trong đời sống :

Thể dục thể thao có vai trò to lớn trong quá trình xã hội hóa nhân cách và liên kết xã hội. Một phong trào thể dục thể thao sôi động và đông đảo, một kỷ lục thể thao thế giới là cột mốc chứa đựng nhiều giá trị về văn hóa chung và tư tưởng khoa học. Thể dục thể thao có mối liên hệ tác động xã hội rộng rãi. Trong tập luyện và thi đấu thể thao, con người luôn muốn phấn đấu đạt đỉnh cao thành tích, vượt qua những giới hạn năng lực thể chất đã có. Chính trên cơ sở đó và qua các thành tích ấy mà nâng cao uy tín danh dự tập thể, địa phương, đất nước. Thành tích thể thao đỉnh cao thực chất là một tập hợp nhiều yếu tố của cá nhân, tập thể xã hội, đất nước nhất định.

 

Phiên dịch thể thao

     

Bên cạnh thể thao đỉnh cao , thể thao cơ sở quần chúng lại chỉ đạt trình độ phổ thông, chủ yếu giữ gìn và nâng cao sức khỏe, thể lực chung và giải trí, hồi phục, phục vụ cho hoạt động chính lao động, học tập quân sự.

Thể dục hàng ngày trong đời sống như thể dục sáng, đi bộ, tập luyện nhẹ nhàng thường được tiến hành tại nhà hoặc xung quanh nơi ở, công viên.

Thể dục thể thao giải trí nghỉ ngơi tích cực theo sở thích như tham quan du lịch, đi bộ, xe đạp leo núi…với lượng vận động không nặng và không theo quy định chặt chẽ hiểu theo cách khác là giải trí ưu thế bằng vận động tích cực.

Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người xem và chơi nhiều môn thể thao ở Việt Nam, và các môn thể thao chuyên nghiệp cũng được chào đón nồng nhiệt. Trong việc thuê người nước ngoài làm huấn luyện viên với mục đích nâng cao trình độ hoặc sự tham gia của các cầu thủ nước ngoài, việc giao tiếp bằng tiếng nước ngoài trong lĩnh vực thể thao trở nên rất quan trọng. Và chúng tôi hỗ trợ việc giao tiếp cho các cầu thủ thi đấu và các nhân viên ở nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như hộ tống các đội tại đại hội thể thao quốc tế, hỗ trợ việc truyền đạt, giao tiếp của nhân viên quản lý, hỗ trợ việc quay phim của đài truyền hình, vv. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch liên quan đến kinh doanh thể thao như hợp đồng tài trợ cho đại hội thể thao, phòng tập thể dục, quần áo thể thao, dụng cụ và thiết bị thể thao, và phiên dịch hộ tống tại các buổi triển lãm.

Phiên dịch và xử lí hồ sơ cho khách

                                                    Phiên dịch và xử lí hồ sơ cho khách

 

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Daytiengviet luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng đội ngũ biên, phiên dịch, Daytiengviet còn cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với đó, việc bảo mật thông tin và tài liệu cũng được đảm bảo một cách nghiêm ngặt.Các phiên dịch viên đều phải cam kết không tiết lộ thông tin về cá nhân, công ty cũng như nội dung cuộc nói chuyện của khách hàng mà họ tham gia.Đây cũng là một trong những đặc điểm được các khách hàng đánh giá cao trong suốt 10 năm hoạt động của chúng tôi.

 

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang