Dịch vụ dịch sách chuyên nghiệp

(11/09/2018) | Dịch Thuật

Dịch vụ dịch sách chuyên nghiệp 

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu được giao lưu, học hỏi những nền văn hóa, tri thức mới của nhân loại ngày một tăng lên. Lúc này, trào lưu tiếp cận sách báo, tài liệu nước ngoài xuất hiện là một điều dễ hiểu và việc các tác phẩm nước ngoài được dịch ra theo nhiều bản ngôn ngữ khác nhau ngày một phổ biến trên thị trường.

Chắc chắn dịch sách không phải là khái niệm quá xa lạ đối với mỗi người . Công việc này đòi hỏi độ chính xác cao , người dịch không những phải có vốn từ vựng mà còn phải có kiến thức chuyên biệt trong mỗi câu dịch và dĩ nhiên đáp ứng được yêu cầu này chỉ có thể là các dịch giả có kinh nghiệm và yêu thích văn học .

Dịch vụ dịch thuật sách

                                                             Dịch vụ dịch thuật sách

Những yêu cầu đối để dịch sách thành công

Cần nhiều tiêu chuẩn để có được bản dịch thành công.

Một biên dịch viên dịch sách đòi hỏi phải có sự am hiểu giữa ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích. Để có thể biết cách vận dụng một cách linh hoạt, xử lý những từ ngữ phức tạp trong cuốn sách đó, để nó dễ dàng chuyển tải đến với người đọc nhất.

Một điểm chung giữa dịch sách với dịch các chuyên ngành khác chính là việc phải thông hiểu về từng chuyên ngành, cũng như việc bạn am hiểu về tiếng anh khi tiến hành dịch thuật vậy.

Khi hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ được các lợi ích như :
1 . Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp: 

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi được tuyển chọn và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng chỉ các biên dịch, biên tập viên và thẩm định viên chuyên nghiệp có trình độ phù hợp mới được phân công thực hiện dự án của quý khách.

Tất cả các biên dịch của chúng tôi sử dụng bộ nhớ dịch thuật, từ điển, thuật ngữ độc quyền, và tuân thủ qui trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo mọi bản dịch chính xác và nhất quán.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng :  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Daytiengviet luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình bốn bước như đánh giấ , phân tích tài liệu , dịch thuật , hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm .
3. Hoàn thành đúng thời hạn : Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ , Daytiengviet luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu .
4. Giữ bí mật về khách hàng và dự án dịch thuật của họ
5. Giá cả hợp lí

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí ! 

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang