Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại nhà

(09/09/2018) | Dạy Ngoại Ngữ

Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại nhà

Thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, người Hàn Quốc hay con em người Việt Nam đã sinh ra và lớn lên sống tại Hàn muốn đến hay trở về quê hương Việt Nam để làm việc và sinh sống thì việc học lại tiếng Việt là vấn đề lớn nhất. Đây là một rào cản ngôn ngữ mà bất kì người nước ngoài nào cũng gặp phải khi đặt chân đến Việt Nam.

Và trên thực tế, tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Hoa không khó bằng Tiếng Việt vì cách phát âm và hệ thống ngữ pháp tiếng Việt rất đa dạng và phức tạp mà ai muốn học đều phải ngán ngẩm .

Tuy tiếng Việt không phải là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới nhưng người Hàn Quốc muốn học tập, làm việc và giao tiếp hàng ngày tại Việt Nam thì phải học tiếng Việt.

Vì sao nên đến Daytiengviet để tìm gia sư tiếng Việt?

  • Để tìm được một gia sư bản ngữ dạy tiếng Việt với nền kiến thức vững chắc, có phương pháp dạy tiếng Việt chất lượng cho bạn thật sự rất cần thiết.
  • Trung tâm Tiếng Việt và Văn Hóa Việt Nam chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc có kinh nghiệm dồi dào, không ngừng trao dồi kiến thức mới và có thể dạy tiếng Việt với các bạn thông qua Tiếng Hàn
  • Các gia sư dạy theo giáo trình chuẩn theo từng cấp độ cho người học, dạy phát âm sao cho chuẩn từ khẩu hình miệng tới cách nhấn giọng lên xuống, ngữ pháp thông dụng nhất trong tiếng việt, … giúp bạn có thể làm chủ được khả năng tiếng Việt của mình trong thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi quy tụ những gia sư là sinh viên – giáo viên – người đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng ở địa bàn Hà Nội và TP.HCM chuyên về giảng dạy ngôn ngữ Việt cho người Hàn Quốc.

                        Hình ảnh giáo viên đang dạy tiếng Việt

Hình thức dạy tiếng Việt ?

  • Chúng tôi áp dụng hình thức dạy tiếng Việt theo mô hình chuyên nghiệp, lôgic và hiệu quả nhất. Các học viên người nước ngoài sẽ được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao, theo giáo trình chuẩn mực mà chúng tôi đã biên soạn sẵn.
  • Nhằm mang đến chất lượng học tập tốt nhất, chúng tôi sẽ kết hợp các hình thức dạy học sao cho phát triển đầy đủ và toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ được hướng dẫn cách viết, cách phát âm, cách đặt câu,… cũng như có sự trao đổi, giao tiếp thường xuyên trong quá trình dạy học. Trong mỗi buổi học, nếu như có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, học viên có thể trực tiếp trao đổi để được giáo viên giải đáp ngay.

Cam kết với học viên:

  • Giúp học viên nắm được tiếng Việt và làm chủ khả năng tiếng Việt của mình.
  • Học viên có thể giao tiếp sơ cấp tiếng Việt trong 1 hoặc 2 tháng học.
  • Luyện cho học viên các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo

Dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt của chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều du khách Hàn Quốc cũng như những đối tượng có ý định định cư lâu dài ở Việt Nam. Không chỉ mang tới những bài học bổ ích, dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi còn cam kết cung cấp khóa học giảng dạy với giá thành hấp dẫn nhất.

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang