Dịch vụ dạy kèm tiếng Hàn tận nhà

(04/09/2018) | Dạy Ngoại Ngữ

Nội Dung

Nhu cầu học tiếng Hàn Quốc đang trở nên phổ biến ở nước ta hiện nay, trung tâm Daytiengviet với những gia sư tiếng Hàn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn học nhanh, hiệu quả nhất.

Có thể nói, cùng với sự giao lưu hợp tác ngày càng rộng mở giữa nước ta và Hàn Quốc thì nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt không ngừng tăng cao. Đó là những sinh viên sắp đi du học, người đi công tác, xuất khẩu lao động hay đi du lịch tại đất nước Hàn Quốc hay những nhân viên làm việc tại công ty Hàn. Tuy nhiên, bạn không sắp xếp thời gian theo học tại các trung tâm ngoại ngữ, đã có những gia sư tiếng Hàn của chúng tôi – trung tâm gia sư Daytiengviet giúp bạn tận tình khi dạy kèm tiếng Hàn tại nhà.  Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức tiếng Hàn nhanh chóng, hiệu quả tùy thuộc vào yêu cầu riêng.

  Gia sư tiếng Hàn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn

Đến với Gia Sư Daytiengviet, bạn sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu học tiếng Hàn như học ngữ pháp, luyện nghe nói, học giao tiếp hay học để thi chứng chỉ,… Tất cả các gia sư tiếng Hàn của chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi giáo trình, tài liệu, video, bài tập,…tham khảo các dạng đề thi tương ứng, phù hợp nhất với mục đích của người học. Từ đó, góp phần nâng cao hứng thú, hiệu quả học tập trong quá trình giảng dạy tiếng Hàn tại nhà cho người học.

  Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà vô cùng thuận tiện cho người học

Một ưu điểm nổi bật của quá trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà đó là thuận lợi cho người học cả về thời gian, đi lại lẫn học phí. Bởi vì bạn được sắp xếp thời gian phù hợp nhất với công việc của mình khi đã tham khảo ý kiến của gia sư tiếng Hàn, không mất thời gian đi lại như học tại trung tâm ngoại ngữ  và đặc biệt học phí cũng rất hợp lý. Bạn có thể yêu cầu gia sư là giáo viên giàu kinh nghiệm đang giảng dạy hoặc những sinh viên đại học chuyên ngành ngoại ngữ tùy theo điều kiện của mình.

  Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà phát huy hiệu quả nhanh chóng

Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy được hiệu quả cao khi học cùng các gia sư tiếng Hàn, tất cả đều được đào tạo tiếng Hàn chính quy từ các trường đại học ngoại ngữ uy tín như đại học ngoại ngữ, đại học Khoa học xã hội và nhân văn, đại học ngoại thương,…. Có thể là các giáo viên giàu kinh nghiệm đang trực tiếp giảng dạy hoặc các sinh viên có học lực khá giỏi tại các trường đại học trên, tất cả đều có chuyên môn vững về ngữ pháp cũng như khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt, phát âm chuẩn xác.

Trong quá trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà các gia sư luôn nhiệt tình truyền đạt kiến thức, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người học, luyện tập mọi kỹ năng phù hợp nhất với yêu cầu của người học, đạt hiệu quả nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy tiếng Hàn trở nên thú vị và nâng cao hứng thú, hiệu quả học tập tối đa.

  Gia sư tiếng Hàn giúp bạn hiểu thêm về đất nước Hàn Quốc

Không chỉ dừng lại ở việc dạy ngôn ngữ đơn thuần, cùng với thời gian dạy kèm tiếng Hàn tại nhà người học sẽ được tìm hiểu thêm về văn hóa, con người, phong tục tập quán và phong  cảnh của đất nước xứ sở Kim Chi. Bởi vì, các giáo viên dạy tiếng Hàn bên cạnh vai trò là người thầy họ còn gần gũi như một người bạn, thường xuyên trò chuyện, tâm sự cùng bạn, giới thiệu cho người học những nét đặc trưng nhất về nước Hàn thông qua những bài đọc, hình ảnh, đoạn phim, ẩm thực hay âm nhạc Hàn Quốc. Điều này giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với người Hàn Quốc, đi du học hay công tác tại đất nước này.

  Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà với nhiều ưu đãi tại trung tâm Daytiengviet

Tại trung tâm Daytiengviet, bạn được học thử miễn phí dạy kèm tiếng Hàn tại nhà một vài buổi đầu tiên, nếu trong quá trình học tập bạn cảm thấy có vấn đề, có thể trao đổi trực tiếp với gia sư dạy tiếng Hàn để họ điều chỉnh cho phù hợp. Với phương châm: luôn lấy người học làm trung tâm, chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Quý học viên đang có nhu cầu học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu học tập, công tác của mình nhưng không sắp xếp được thời gian đến các lớp học tại trung tâm Ngoại ngữ. Hãy yên tâm, đã có chúng tôi trung tâm Daytiengviet với gia sư tiếng Hàn chuyên môn tốt, nhiệt tình, trách nhiệm nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở Tphcm theo mọi yêu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công môn tiếng Hàn.

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HÀN TẠI TPHCM

(Tính theo tháng)

GIA SƯ Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 2 buổi 1.200.000 Đ 1.800.000 Đ
Tuần 3 buổi 1.800.000 Đ 2.700.000 Đ
Tuần 5 buổi 3.000.000 Đ 4.500.000 Đ

(Trên đây là bảng học phí gia sư dạy kèm tiếng hàn tại TpHCM tính theo tháng. Thời gian học mỗi buổi đối với sinh viên là 2h/ buổi, giáo viên 1h30/buổi)

5/5 - (1 vote)

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang