Dịch thuật tài liệu chuyên ngành may mặc

(10/09/2018) | Dịch Thuật

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành may mặc

May mặc là một trong những ngành công nghiệp phục vụ đời sống của nhân loại. Các sản phẩm từ lĩnh vực này chính là nhu yếu phẩm cần thiết trong mọi thời đại. Chính vì thế mà ngày càng nhiều doanh nghiệp, xưởng may ra đời và song hành với đó là các nghiên cứu, các tài liệu liên quan cũng vô cùng phong phú và được lưu trữ ở nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau. Để giúp cho các đơn vị doanh nghiệp may mặc dễ dàng tiếp cận với các thông tin kỹ thuật, những chuyển giao công nghệ… Daytiengviet tự hào là một trong những người đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành may mặc vô cùng tin cậy và uy tín.

 

May mặc

                                                              May mặc

 

Nhu cầu dịch tiếng Anh chuyên ngành may mặc

May mặc là một trong những ngành công nghiệp quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam. Các tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực này đóng góp một phần không nhỏ vào tổng giá trị xuất nhập khẩu của nước ta. Cùng với đó, xu hướng đa phương hóa, đa dạng hóa đã thúc đẩy quá trình hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước với tập đoàn quốc tế diễn ra ngày càng mạnh mẽ . Các văn bản ký kết hợp đồng phải được soạn thảo nhằm giúp cho các bên dễ dàng thỏa thuận, trao đổi theo một ngôn ngữ chung.

Các loại tài liệu chuyên ngành may mặc thường được dịch thuật:
– Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, bản thiết kế chuyên ngành dệt may
– Dịch thuật các tài liệu chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị trong may mặc
– Dịch thuật các hợp đồng may mặc trong thương giao quốc tế
– Dịch thuật báo cáo kế hoạch kinh doanh, phát triển mẫu thiết kế
– Cung cấp phiên dịch viên trong các cuộc thương giao ngành may mặc quốc tế ( phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội nghị, hội thảo, phiên dịch cabin…)

Đến với Daytiengviet các bạn sẽ được hỗ trợ bởi :

1 . Đội ngũ chuyên gia xuất sắc
Ưu điểm nổi bật nhất của công ty dịch thuật Panda chính là có đội ngũ nhân lực cực kì chất lượng. Các nhân viên làm việc tại đây đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giàu năng lực và thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau. Do vậy, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bạn dịch tiếng Anh chuyên ngành may mặc chuẩn xác 100% dựa trên các góc độ kĩ thuật.

2 . Dịch vụ chuyên nghiệp
Đến với Daytiengviet, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Chúng tôi có chính sách bảo mật tài liệu, hồ sơ vô cùng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, Daytiengviet luôn bàn giao sản phẩm đúng thời hạn theo như cam kết ban đầu với khách hàng, cũng như sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu có lỗi sai sót từ 7% trở lên trong quá trình làm việc.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân tư vấn và hỗ trợ miễn phí !

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang