Dịch vụ dạy kèm tiếng Nhật uy tín

(04/09/2018) | Dạy Ngoại Ngữ

Nội Dung

Hiện nay, tiếng Nhật đang là một ngôn ngữ phổ biến, vì cơ hội việc làm cũng như có thể du học với đất nước này. Nhưng chọn gia sư ở đâu tốt nhất, có uy tín không, cũng đang làm cho các bậc phụ huynh và nhiều người học đang rất lo lắng. bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà tốt nhất.

Chọn được gia sư tiếng Nhật uy tín sẽ mang lại cho người học những phương pháp học tốt nhất, tiết kiệm tối đa về chi phí cũng như thời gian học.

Biết tiếng Nhật giúp bạn có cơ hội việc làm thu nhập cao

Xu hướng học tiếng Nhật hiện nay

   Việc làm rộng mở khi học tiếng Nhật

Là quốc gia đứng đầu về chỉ số ODA (là một chỉ số đầu tư vào Việt Nam), trong những năm gần đây Nhật Bản đã đề ra yêu cầu tuyển dụng ở các doanh nghiệp là cần phải biết tiếng Nhật. theo khảo sát đến gần 60% các nhân viên Việt Nam trong cơ quan Nhật không biết tiếng nên rất khó có thể nói chuyện cũng như trao đổi khi làm việc vì vậy việc học tiếng Nhật đã trở nên rất quan trọng. Do đó học viên cần gia sư tiếng Nhậtgiúp các bạn học giỏi thứ ngoại ngữ đang rất thịnh hành tại Việt Nam này là rất cần thiết.

   Biết tiếng Nhật, thu nhập gấp 2,5 lần

Khi đã có người dạy kèm tiếng Nhật cho bạn thì thu nhập của bạn ở các công ty Nhật hiện nay cao hơn 2,5 lần so với những người không biết tiếng Nhật. Dù ở bất cứ vị trí nào thì thu nhập của những người biết tiếng Nhật sẽ được ưu đãi nhiều hơn. Như N2 sẽ từ 400$ đến 500$, N1 từ 600$ đến 700$, N2 và trình độ chuyên môn từ 700$ đến 800$, N1 và trình độ chuyên môn từ 900$ đến 1000$. N2 và Toeic 650 thì từ 600$ đến 700$, N1 và Toeic 850 thì từ 800$ đến 1000$.

   Biết tiếng Nhật – chi phí du học thấp

Là một nước có chi phí học và chi phí ăn ở không quá cao và đã được Chính phủ hỗ trợ học sinh Việt Nam qua Nhật du học cho đến năm 2020. Đây là một cơ hội rất lớn cho những ai yêu thích đất nước này. Bên cạnh đó, nếu bạn có trình độ về tiếng Nhật cũng như có bằng cấp về tiếng Nhật bạn sẽ được miễn giảm những phần học phí khi du học. Bên cạnh đó, việc biết tiếng Nhật sẽ giúp bạn có thêm thu nhập cao trong những giờ sau khi học như làm thêm hoặc làm người phiên dịch cho đoàn du lịch Việt Nam. Vì vậy hãy nhanh chóng tìm cho bạn một gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà đi nhé.

   Trải nghiệm văn hóa Nhật khi thành thạo tiếng Nhật

Là một đất nước đa văn hóa , cùng với những thành tựu của cả một dân tộc, vì vậy nếu sau khi bạn có một gia sư tiếng Nhật, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn khi đi du lịch tại Nhật Bản, tự do đi thăm thú đó đây, muốn tha hồ giao tiếp với ngôn ngữ của họ mà không sợ bị lạc hay bị bất đồng về ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, việc thành thạo tiếng nhật từ việc dạy kèm tiếng Nhật sẽ giúp bạn có thể hiểu và đọc những tác phẩm truyện cùng những bộ hoạt hình mới ra mà không phải chờ đợi có người sub. Đôi khi bạn có thể sub lại và kiếm tiền nữa đấy, hoặc chỉ là đơn giản đam mê những nền văn hóa Nhật Bản.

Trên đây là các xu hướng học tiếng Nhật Bản cũng như các lý do bạn nên có một giáo viên dạy kèm tiếng Nhật một cách hợp lý và tốt nhất, từ những cách nói và đến cách viết sao cho đúng nhất.

 Chọn gia sư tiếng Nhật uy tín    

   Chọn gia sư tiếng Nhật tại Gia sư Daytiengviet

Gia sư Daytiengviet là một đơn vị dạy kèm nói chung và dạy kèm tiếng Nhật nói riêng, được ra đời với những dịch vụ dạy kèm tại nhà với những thầy cô giáo, sinh viên đạt chất lượng tốt nhất. Hiện nay Gia sư Daytiengviet đang ký hợp đồng với rất nhiều thầy cô cũng như các em sinh viên có học lực giỏi đến từ các trường đại học danh tiếng như đại học Xã Hội và Nhân Văn, đại học Sư Phạm … tùy theo bộ môn khác nhau. Bên cạnh đó, các đội ngũ giáo viên đều là những giáo viên ưu tú có thể dạy ở bất cứ trình độ nào ở bất cứ quận huyện nào trên khu vực của thành phố Hồ Chí Minh.

 Những lý do nên học tiếng Nhật tại Gia sư Daytiengviet

Về dịch vụ dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, gia sư Daytiengviet có thể nhận dạy ở các trình độ sợ cấp, trung cấp hoặc cao cấp, cho những người chưa được học tiếng Nhật bao giờ hay đã học qua lớp cơ bản cần nâng cao kiến thức. chương trình học đa dạng với các giáo án như cấp tốc, dạy làm việc, dạy để đi du lịch hoặc để du học hoặc xuất cảnh. Bên cạnh đó còn có luyện thi tiếng Nhật khối D6 và các chứng chỉ N5, N4, N3, N2 và N1.

Trung tâm gia sư Daytiengviet sẽ có những giáo viên hoặc sinh viên luôn theo dõi và xem năng lực tiếp thu của người học để biên soạn ra một giáo án và giáo trình học nhanh nhất, với những gia sư tiếng Nhật sẽ linh động với người học để có những giờ học tốt nhất. Hãy đăng ký học tiếng Nhật ngay bây giờ với khóa Dạy kèm tiếng Nhật tại nhà ở TpHCM được đảm nhận bởi các gia sư có trình độ cao của chúng tôi. Đằng nào cũng phải học, học sớm sẽ tốt hơn đúng không nào!

Bảng Học Phí Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà

(Theo Tháng)

Gia Sư Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 2 Buổi 1.200.0000 1.800.000
Tuần 3 Buổi 1.800.000 2.700.000
Tuần 5 Buổi 3.000.000 4.500.000

(Trên đây là giá học phí học tiếng Nhật cùng gia sư tại nhà ở TpHCM. Thời gian dạy mỗi buổi học là 1h30p nếu là giáo viên, còn sinh viên là 2h/buổi)

4.9/5 - (14 votes)

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang