Dạy tiếng việt cho người nước ngoài

(04/09/2018) | Dạy Ngoại Ngữ

Nội Dung

Với tiêu chí mang đến môi trường dạy học ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện, dễ  học, dễ hiểu chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại nhà

Dịch vụ gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài là một trong những loại hình dịch vụ thiết thực, hữu ích và nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các đối tượng ngoại quốc. Tiếng Việt là một ngôn ngữ không dễ để học thuộc và nắm bắt. Do đó, những người nước ngoài có nhu cầu ở lại sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian lâu dài thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với ngôn ngữ này.Tuy nhiên, sự ra đời của dịch vụ dạy tiếng việt của Daytiengviet chúng tôi đã giải quyết được vấn đề bất cập này, cũng như hỗ trợ người ngoại quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Dịch vụ dạy tiếng việt cho người nước ngoài là gì?

Đây là loại hình dạy học Tiếng Việt trực tiếp, dựa theo cách thức một thầy – một học sinh hoặc một thầy – một nhóm học sinh. Các đối tượng người nước ngoài, không kể quốc gia nào, có nhu cầu học Tiếng Việt đều có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký học Tiếng Việt nhanh chóng và hiệu quả nhất

Dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Hình thức dạy tiếng việt cho người nước ngoài?

Chúng tôi áp dụng hình thức dạy tiếng Việt theo mô hình chuyên nghiệp, lôgic và hiệu quả nhất. Các học viên người nước ngoài sẽ được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao, theo giáo trình chuẩn mực mà chúng tôi đã biên soạn sẵn.

Nhằm mang đến chất lượng học tập tốt nhất, chúng tôi sẽ kết hợp các hình thức dạy học sao cho phát triển đầy đủ và toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ được hướng dẫn cách viết, cách phát âm, cách đặt câu,… cũng như có sự trao đổi, giao tiếp thường xuyên trong quá trình dạy học. Trong mỗi buổi học, nếu như có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, học viên có thể trực tiếp trao đổi để được giáo viên giải đáp ngay.

Ngoài ra, trong trường hợp học viên yêu cầu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại nhà. Điều này sẽ mang tới sự chủ động và thuận tiện hơn cho các đối tượng học viên khác nhau

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 1 kèm 1 tại nhà

Chất lượng khóa học dạy tiếng việt cho người nước ngoài?

Các khóa học dạy tiếng việt cho người nước ngoài của Daytiengviet luôn được đảm bảo chất lượng một cách tối ưu. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, hệ thống bài giảng chuẩn mực, phong phú, giá thành hợp lí phải chăng, học viên sẽ vô cùng yên tâm và hứng thú trong suốt quá trình học tập tại đây.

Các bài giảng được thiết kế và bố trí thông minh, linh hoạt, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến phức tạp. Sau khi nắm vững kiến thức của bài học nào, giáo viên mới chuyển sang giáo trình, bài giảng cao hơn. Trong quá trình dạy và học, luôn có sự tương tác cao từ hai phía, đồng thời kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng, kiến thức khác nhau.

Ngoài ra, khi học tập với đội ngũ gia sư của chúng tôi, học viên còn có thể phát huy tính sáng tạo, năng động trong một môi trường thân thiện, hòa đồng. Thái độ chân thành, cởi mở, cung cách dạy học chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn sự thoải mái. Học viên và giáo viên cũng sẽ có cơ hội trao đổi kiến thức văn hóa, giúp người nước ngoài hiểu hơn về bản sắc văn hóa, phong tục tập quán và con người Việt Nam.

Cô giáo đang dạy tiếng việt cho người Hàn Quốc Tại Tphcm

Các khóa học dạy tiếng việt cho người nước ngoài?

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các khóa dạy kèm tiếng việt cho tất cả các học viên đến từ tất cả các quốc gia khác nhau trên thế giới, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và có nhu cầu học tiếng Việt. Chuyên nhận dạy tiếng việt cho người Nhật Bản, người Mỹ, Người Hàn Quốc, người Trung Quốc, Đài Loan, Người Pháp, người Anh, … ở TphCM

Như vậy, các đối tượng người nước ngoài ở bất cứ quốc gia nào cũng có cơ hội tham gia khóa học tiếng việt ở trung tâm chúng tôi. Ngoài những khóa học tiêu biểu trên, chúng tôi còn dạy tiếng việt cho những người nước ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thành thạo.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm những người thông thạo các ngôn ngữ Anh, Nhật, Mỹ, Hàn, Trung, Pháp,… cho nên có thể đáp ứng nhu cầu học tập của bất cứ học viên đến từ quốc gia nào.

Học phí dịch vụ gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài ?

Dịch vụ gia sư của chúng tôi cam kết mang đến mức giá hợp lí, hấp dẫn và phù hợp với các học viên. Mỗi khóa sẽ có mức giá tương ứng riêng, tùy theo trình độ và yêu cầu của khóa. Vào mỗi mùa khai giảng, Daytiengviet còn cung cấp các mức ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

Học tiếng Việt 100% giao tiếp thành thạo

Dịch vụ gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại Tphcm đã và đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều du khách nước ngoài cũng như những đối tượng có ý định định cư lâu dài ở Việt Nam. Không chỉ mang tới những bài học bổ ích, dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi còn cam kết cung cấp khóa học giảng dạy với giá thành hấp dẫn nhất.

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY TIẾNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

(Học phí tính theo tháng. Thời gian dạy 1h30p/buổi)

Sinh Viên GIáo Viên
Tuần 2 Buổi 1.200.000 1.800.000
Tuần 3 Buổi 1.800.000 2.700.000
Tuần 5 Buổi 3.000.000 4.500.000
5/5 - (1 vote)

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang