Dịch Tài Chính , Kế Toán – Ngân Hàng

(10/09/2018) | Dịch Thuật

Tại sao Dịch thuật Tài chính Ngân hàng lại quan trọng?

Lĩnh vực Tài chính – ngân hàng là một lĩnh vực phong phú, đa dạng, từ lâu đã có vai trò mật thiết trong việc chi phối các thành phần kinh tế quan trọng. Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, lĩnh vực tài chính – ngân hàng ngày càng phát triển và giữ vai trò đặc biệt quan trọng.
Việc công bố các thông tin tài chính và cập nhật liên tục xu hướng phát triển tài chính của thế giới dưới nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau, là tiền đề và yếu tố quyết định quan trọng giúp các doanh nghiệp hoạch định kế hoạch tài chính, xác định đường lối phát triển Toàn cầu trong tương lai của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của loại tài liệu này, chúng tôi chỉ sử dụng đội ngũ chuyên gia dịch thuật chuyên ngành tài chính hàng đầu, mang đến cho quý khách dịch vụ đáng tin cậy nhất.

Bằng cách ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, chính xác và bảo mật, chúng tôi đã được nhiều công ty trong ngành tài chính tin tưởng và có danh tiếng trong việc cung cấp biên dịch giàu kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn.

Tại Daytiengviet, chúng tôi trân trọng thời gian và công việc của khách hàng như của chính chúng tôi, mọi dự án dịch thuật sẽ luôn được đảm bảo giao và nhận đúng thời gian cam kết.

Daytiengviet cung cấp dịch vụ dịch tài liệu Tài chính – Ngân hàng cho hơn 170 cặp ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp,…tới các ngôn ngữ không được sử dụng rộng rãi như tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Ả rập.

Dịch tài liệu

                                                           Dịch tài liệu

Đội ngũ dịch thuật tài chính

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi được tuyển chọn và kiểm tra kỹ càng để đảm bảo rằng chỉ các biên dịch, biên tập viên và thẩm định viên chuyên nghiệp có trình độ phù hợp mới được phân công thực hiện dự án của quý khách.

Tất cả các biên dịch của chúng tôi sử dụng bộ nhớ dịch thuật, từ điển, thuật ngữ độc quyền, và tuân thủ qui trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo mọi bản dịch chính xác và nhất quán.

Những đặc điểm nổi bất của dịch vụ dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng của Daytienganh

Cam kết bảo mật tuyệt đối tài liệu và thông tin khách hang: Mọi tài liệu được gửi tới Daytiengviet sẽ được lưu trữ trong hệ thống Server chống sao chép, chỉ có những nhân viên được chỉ định thực hiện dự án mới có quyền truy cập những tài liệu này. Mọi tài liệu của khách hàng sẽ được xóa khỏi cơ sở dữ liệu của Daytienganh sau 10 ngày khách hàng nhận bản dịch và không có thêm yêu cầu khác.

Cam kết thời gian thực hiện: Chúng tôi cam kết luôn giao bản dịch trước hoặc đúng thời gian đã kí với khách hàng trong hợp đồng và không trì hoãn trong mọi trường hợp.

Rate this post

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang