Gia sư luyện thi toeic tận nhà

(04/09/2018) | Dạy Ngoại Ngữ

Nội Dung

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong chất lượng dịch vụ cùng mức giá vô cùng phải chăng, dịch vụ luyện thi Toeic tại nhà của gia sư Daytiengviet ngày càng nhận được đông đảo sự ủng hộ nhiệt tình từ phía học viên.

Toeic đang dần trở thành một chứng chỉ quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người trong xã hội hiện đại. Chính bởi sự quan trọng đó, nhu cầu sở hữu chứng chỉ Toeic ngày một tăng cao dẫn đến nhu cầu luyện thi Toeic tại nhà cũng trở thành điều thiết yếu hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng mong muốn của xã hội, trung tâm Gia sư Daytiengviet đã đem đến dịch vụ gia sư Toeic tại nhà chất lượng, từ đó góp phần nâng cao năng lực và trình độ tiếng Anh của người sử dụng.

Đôi nét về Gia sư Daytiengviet

Gia sư Daytiengviet được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực gia sư tại nhà. Với mong muốn đem đến những khóa học chất lượng, góp phần nâng cao Daytiengviet, trình độ cho người sử dụng, Gia sư Daytiengviet đã và đang ngày một hoàn thiện để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Bằng những kinh nghiệm và uy tín trong suốt những năm hoạt động vừa qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng, dịch vụ. Đây sẽ là nguồn khích lệ vô cùng to lớn để chúng tôi nỗ lực phát triển và đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Hướng đến một xã hội Daytiengviet, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ gia sư tại nhà cho rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, từ năng khiếu, ngoại ngữ đến tin học văn phòng. Với lộ trình học phù hợp cùng sự hướng dẫn của những gia sư uy tín, kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách những kiến thức bổ ích. Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy học, chúng tôi còn chú ý đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với gia sư Daytiengviet, bạn sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, tận tình để đưa ra cho mình những lựa chọn gia sư phù hợp. Cùng với đó là mức giá vô cùng phải chăng, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Gia sư Toeic tại nhà với Gia sư Daytiengviet

Nếu nói đến những dịch vụ nổi bật tại Gia sư Daytiengviet thì không thể không kể đến dịch vụ luyện thi Toeic tại nhà. Trong những năm qua, với sự tin tưởng của quý khách, chúng tôi đã đem đến dịch vụ gia sư Toeic cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Dịch vụ luyện thi Toeic tại nhà của Daytiengviet sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội so với các đối thủ cạnh tranh.

  • Giáo viên luyện thi Toeic chất lượng

Đến với dịch vụ gia sư Toeic của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn, dìu dắt bởi những giáo viên luyện thi Toeic hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Các giáo viên sẽ đưa ra những lộ trình học phù hợp với khả năng của từng đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp người học có được hiệu quả cao nhất.

  • Hệ thống học liệu phù hợp

Hệ thống học liệu đầy đủ, hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng học tập của người học. Tất cả các học liệu đều được cập nhật mới nhất, giúp người học đạt được kết quả cao và bắt kịp xu thế của xã hội.

  • Hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo

Sử dụng dịch vụ luyện thi Toeic tại nhà của Gia sư Daytiengviet, khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc một cách tận tình. Với từng trường hợp cụ thể, quý khách sẽ được các nhân viên hỗ trợ để lựa chọn những gia sư phù hợp. Chỉ cần quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong khoảng thời gian sớm nhất.

  • Mức giá hấp dẫn

Cũng giống như các dịch vụ gia sư khác tại Daytiengviet, dịch vụ gia sư Toeic cũng có mức giá vô cùng phải chăng, hợp với túi tiền của nhiều đối tượng sử dụng. Với một mức chi phí hợp lý để có được một dịch vụ gia sư chất lượng, đây quả là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn để có được những kết quả Toeic như mong đợi.

Cam kết với khách hàng về dịch vụ gia sư Toeic của Daytiengviet

  • Đảm bảo chuẩn đầu ra theo nguyện vọng của học viên.
  • Đạt được các mục tiêu về kỹ năng đọc, nghe, nâng cao trình độ tiếng Anh của người học.
  • Được quan tâm, bám sát, hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình học tập.
  • Được hỗ trợ tận tình ngay cả khi kết thúc khóa học.

Hi vọng với những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong đơn vị, Gia sư Daytiengviet sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo quý khách hàng để có được số điểm Toeic như mong muốn, cũng như góp phần nâng cao trình độ năng lực của học viên. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gia sư luyện thi Toeic tại nhà và các dịch vụ gia sư khác tại Daytiengviet.

BẢNG HỌC PHÍ GIA SƯ LUYỆN THI TOEIC TẠI TPHCM

Gia Sư Sinh Viên Giáo Viên
Tuần 2 Buổi 1.200.000 1.800.000
Tuần 3 Buổi 1.800.000 2.700.000
Tuần 5 Buổi 3.000.000 4.500.000

(Đây là bảng học phí gia sư luyện thi Toeic tại nhà tính theo tháng. Thời gian dạy mỗi buổi đối với gia sư sinh viên là 2h, gia sư giáo viên là 1h30p)

5/5 - (1 vote)

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang