Dịch vụ dịch thuật sách

(04/09/2018) | Dịch Thuật

Dịch thuật sách là loại hình dịch thuật mang đầy tính nghệ thuật, đòi hỏi người dịch ngoài khả năng về ngôn ngữ, kĩ năng chuyên môn cần có tính chuyên nghiệp cao, có kinh nghiệm, khả năng văn chương và cảm thụ tốt để có thể hiểu được tâm hồn của tác giả về truyền tải nội dung sách sao cho đúng ý đồ của tác giả mà vẫn giữ được văn phong, sự cuốn hút của tác phẩm. Do đó, muốn dịch thuật sách hay thì dịch giả cần phải công phu, tỉ mẩn, dành nhiều thời gian, công sức nghiên cứu, cảm thụ thì mới đưa được độc giả một bản dịch như nguyên tác.

Có thể nói, dịch sách chính là đỉnh cao của dịch vụ dịch thuật, và không phải nhà biên dịch tài ba nào cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dịch sách bởi dịch sách khác với dịch những tài liệu thông thường, từng câu chữ phải được gọt dũa kĩ càng, từ khâu dịch đến khâu xuất bản phải được tiến hành nghiêm túc, công phu và tận tâm, không được tùy tiện.

Tại sao bạn nên chọn Dịch Thuật Daytiengviet?

Dịch Thuật Daytiengviet đã cực kì chỉn chu trong công tác lựa chọn dịch giả phù hợp nhất và giàu kinh nghiệm nhất để luôn giữ vững được uy tín cũng như đạo đức nghề nghiệp của mình. Với tiêu chí khách hàng là số 1, tại đây, chúng tôi đưa đến bạn sự lựa chọn tốt nhất với những cam kết hàng đầu:

1.      Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và tận tình

Dịch Thuật Daytiengviet tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật được chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực chuyên ngành và chất lượng nhất:

✔ Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước

✔ Cộng tác viên và chuyên viên dịch thuật đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

✔ Năng lực chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

✔ Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch sách

✔ Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

2.   Dịch thuật đa ngôn ngữ với quy trình dịch đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho khách hàng với 50 ngôn ngữ dịch thuộc hơn 58 chuyên ngành khác nhau bằng một quy trình dịch chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ chính xác cao nhất.

Việc dịch thuật sách được tiến hành trên các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast,… giúp sản phẩm dịch được giữ nguyên hình thức như bản gốc, đảm bảo quý khách sẽ thực sự hài lòng khi sản phẩm được đưa đến tay mình.

3.   Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp nhất

Với tiêu chí luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác, đúng với yêu cầu của khách hàng ngay sau khi quý khách cung cấp thông tin. Không những thế, dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá cả trên thị trường với mong muốn tạo lợi ích tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

5/5 - (1 vote)

Đội ngũ giáo viên của Daytiengviet hầu hết là người bản xứ. Do đó, việc dạy học phát âm chính xác nhất
Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi

Về Đầu Trang